ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU

ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU

09/05/2022

ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU

 

LED MINH LONG chuyên phân phối các dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng dân dụng và đèn led chiếu sáng công nghiệp. Với mức giá đưa hợp lí nhất trên thị hiện nay. Hiện nay, đèn led đang là xu hướng được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi đèn led này đang được thương mại hoá và thực sự được nhiều người biết đến như một thiết bị chiếu sáng diện ích.

Bạn đang có nhu cầu mua đèn led chiếu sáng, bạn đang phân vân chưa biết mua sản phẩm tốt nhất ở đâu, bạn đang lo ngại về giá thành trên thị trường như thế nào, bạn là người có gu thẩm mỹ cao muốn mua một sản phẩm chất lượng kèm theo đó là mẫu mã thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Vậy bạn đừng lo gì cả, hãy để cho LED MINH LONG giải quyết mọi vấn đề cho bạn. NHÀ CUNG CẤP ĐÈN ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU Hân hạnh được phục vụ quý khách và phân phối đèn led giá sỉ toàn quốc nói riêng và Tp Vũng tàu nói chung với mức giá đưa ra hợp lí nhất hiện nay, giá cả phải chăng, giá sỉ cạnh tranh chiết khấu cao cho các đại lí và npp toàn thị trường Việt Nam.

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU  TẠI LED MINH LONG

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU , Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Giao nhận :

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý đại lý giao hàng tại Tp HCM. Ngoài ra đại lý ở các tính chúng toi hỗ trợ giao hàng ra các chành xe và bến bãi theo yêu cầu của quý khách hàng.Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và đúng địa điểm quý khách yêu cầu.

Bảo hành :

Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất

 

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU TẠI MINH LONG

 

ĐÈN LED MINH LONG

Ngày nay, NHÀ CUNG CẤP ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI VŨNG TÀU đang được khách hàng quan tâm và được sử dụng rất nhiều. Sau khi sử dụng mặt hàng của chúng tôi. Quý khách luôn phản hồi những í kiến và đánh giá tốt nhất về sản phẩm và các nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Chính vì thế, LED MINH LONG luôn tự hào là nơi bán đèn led uy tín nhất và luôn tạo động lực để phấn đấu cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày.

Hãy nhanh tay đặt hàng và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Các nhà phân phối và đại lí lấy hàng sll vui lòng liên hệ qua số: 0911668388 hoặc truy cập ngay website của chúng tôi www.denledminhlong.com để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến.

Bài viết khác