Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

14/04/2022

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Hiện nay Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời được sử dụng khá phổ biến.Từ công viên, sân chơi công cộng cho tới sân vườn nhà,Nhu cầu sử dụng về loại đèn này rất cao do nhiều  ưu điểm vượt trội và tiện ích nên rất được ưa chuộng và phú hợp với mọi không gian.

 

1 Đặc Điểm Của Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

 

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời được hoạt động dựa vào nguyên lý lấy năng lượng từ mặt trời để chiếu sáng. Điều này có nghĩa là đèn sử dụng các tấm pin lắp đặt sẵn để thu năng lượng của mặt trời sau đó sẽ lưu trữ tại pin sạc và sử dụng để chiếu sáng vào ban đêm.

 

2 Nguyên Lý Hoạt Động Cuả Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

 

Ban ngày: Đèn sẽ tự động ngắt, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng và tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin, khi lưu trữ đủ năng lượng sẽ tự động ngắt (Khoảng 6 tiếng).

Ban đêm: Đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó.

Tự động cảm biến chuyển động: Ngoài cảm biến chiếu sáng, đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người, vật chuyển động lại gần và tự động bật sáng.

 

 

3 Cấu Tạo Của  Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

 

Pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng nhất và không thể thiếu đối với tất cả các dòng đèn năng lượng mặt trời. Tấm pin mặt trời bao gồm các cell. Nó có tác dụng là hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hoá quang năng đó thành điện năng để đèn có thể dùng chiếu sáng. Tấm pin này có thể được lắp liền với đèn (mặt sau đèn hoặc phía trên đỉnh đèn) hoặc là tấm pin rời, có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi đến vị trí có nhiều ánh nắng nhất.

Điều khiển: Chức năng chính của điều khiển là dùng để ngắt dòng điện khi bình năng lượng/pin đã đầy. Năng lượng tích tụ từ tấm sạc sẽ được chuyển tới bình sạc/pin, khi đầy, điều khiển sẽ ngắt dòng điện, tránh tình trạng nạp quá tải khiến bình năng lượng/pin có thể xảy ra cháy nổ. Ngoài ra, bộ phận này còn có chức năng tự động bật và tắt dựa vào sự thay đổi giữa sáng và tối từ một cảm biến quang được tích hợp vào

Pin sạc: đây là bộ phận được sử dụng để lưu trữ điện đến từ tấm pin sau đó sử dụng để đèn chiếu sáng.

Thân đèn: Tùy vào từng loại đèn mà chúng sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau như nhôm sơn tĩnh điện, nhôm mạ đồng, thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm...Hình dáng của bộ phận này cũng rất đa dạng.

- Công tắc: Được sử dụng để bật hoặc ngắt đèn mỗi khi không sử dụng.

 

4 Các Mẫu Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời Đẹp Bán Chạy Nhất

 

Đèn Trụ Đứng Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời 

 


Mẫ 6002C

 

Chính sách bảo hành tại ĐÈN LED MINH LONG :

- Sản phẩm lỗi được đổi mới hoàn toàn trong 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng do lỗi kĩ thuật, và được hỗ trợ thay linh kiện bị lỗi trong quá trình hoạt động.

- Hỗ trợ giao hàng, đúng thời gian, đúng yêu cầu, đúng thời điểm theo yêu cầu

. - Được kiểm tra hàng khi nhận hàng.

- Giá thành rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất thị trường Hcm

- Chính sách giá sỉ được áp dụng cho các đại lí và nhà phân phối đèn led toàn quốc

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thị trường và online chúng tôi hiểu được những giá trị và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Tất cả mặt hàng đèn chiếu sáng của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả hàng nhái và chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tiếp và trực tuyến trên trang web của LED MINH LONG nhé .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

ĐÈN LED MINH LONG

Địa chỉ: 173 Lê Thị Hà,xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn TPHCM.

Điện Thoại: 0911668388

Bài viết khác