PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH

13/05/2022

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH

 

Hiện nay có rất nhiều nhà PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH với các thương hiệu và các mức giá khác nhau. Hàng chất lượng và không chất lượng đều có cả,Nhưng nhắc tới bóng đèn led tại Bình Định thì nhiều đại lý và người sử dụng đều muốn tìm tứi 1 nhà phân phối đen led thật uy tín, vì sở dĩ bóng đèn bán cho người tiêu dùng có trục trặc thì phải cần 1 nhà phân phối có sự bảo hành uy tín để gửi gắm niềm tin.Với phương châm, uy tín, chất lượng và giá rẻ, ĐÈN LED MINH LONG mong muốn sẽ có nhiều đại lý hơn nữa ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc 

 

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH  TẠI LED MINH LONG

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH , Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Giao nhận :

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý đại lý giao hàng tại Tp HCM. Ngoài ra đại lý ở các tính chúng toi hỗ trợ giao hàng ra các chành xe và bến bãi theo yêu cầu của quý khách hàng.Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và đúng địa điểm quý khách yêu cầu.

Bảo hành :

Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất

 

 

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng trong nghề cũng như phân phối đèn led cho tất cả khu vực khác. LED MINH LONG cũng như tất cả nhân viên bán hàng sẽ tận tình phục vụ quý khách, tư vấn các sản phẩm quý khách đang cần, phù hợp với mọi nhà và các công trình....Chế độ bảo hành dài hạn, giá lẻ rẻ nhất giá sỉ cạnh tranh.

LED MINH LONG luôn tự hào là nơi bán PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH uy tín - đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tin tưởng mua hàng tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi khẳng định không làm bạn thất vọng, Rẻ - Chất lượng - Uy tín.  

 CAM KẾT VỚI HƠN 10 NĂM TRONG NGHỀ CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO CHỮ TÍN LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI.

NẾU BẠN ĐANG CẦN TÌM 1 NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI BÌNH ĐỊNH MÀ CHƯA BIẾT CHỌN NHÀ CUNG CẤP NÀO THÌ HÃY NHẤC MÁY NGAY LÊN GỌI SỐ HOTLINE 0911.668.388 HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB .CHÚNG TÔI PHỤC VỤ TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 24/24 ĐẢM BẢO LUÔN LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐÚNG ĐẮN

Bài viết khác