PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐẮC NÔNG

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐẮC NÔNG

30/07/2022

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐẮC NÔNG

ĐÈN LED MINH LONG Chuyên PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐẮC NÔNG  như led dân dụng, led công nghiệp, đèn trang trí, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí...Đảm bảo giá mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho đại lý, công trình, nhà thầu xây dưng.Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để luôn luôn phục vụ quý khách một cách tốt nhất

Đèn led hiện đang thay thể dần những bóng đèn chiếu sáng truyền thống thông thường bởi chất lượng cũng như những lợi ích mà chúng mang lại. Cùng với việc nhu cầu càng ngày càng tăng cao thì nơi cung cấp sản phẩm đèn led ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm đến một nơi cung cấp đèn led giá sỉ mà lại uy tín, đảm bảo thì đó là vấn đề khá nan giải cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

Lợi ích của việc sử dụng đèn led :

  • Điện năng tiêu thụ được tiết kiệm 80% – 85% giúp hạn chế chi phí sinh hoạt của gia đình bạn.
  • Mức tuổi thọ sử dụng của đèn cũng rất lâu dài có thể tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa đèn.
  • Sản phẩm đèn led Minh Long được làm từ các vật liệu bán dẫn cao cấp sẽ độ chống nổ, chống sốc, chống nước, chống ăn mòn… nên độ bền của đèn rất cao.
  • Đèn có ánh sáng đơn sắc, cường độ ánh sáng sáng cao, không gây chói nên không gây hại cho mắt người tiêu dùng.
  • Đèn led Minh Long không chứa các chất thủy ngân, các tia cực tím, tia hồng ngoại, không tỏa khí thải CO2… nên rất tốt đối với môi trường sống, an toàn với mọi người.

 

 

 

Chính sách PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐẮC NÔNG  :

- Sản phẩm lỗi được đổi mới hoàn toàn trong 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng do lỗi kĩ thuật, và được hỗ trợ thay linh kiện bị lỗi trong quá trình hoạt động.

- Hỗ trợ giao hàng, đúng thời gian, đúng yêu cầu, đúng thời điểm theo yêu cầu

. - Được kiểm tra hàng khi nhận hàng.

- Giá thành rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất thị trường Hcm

- Chính sách giá sỉ được áp dụng cho các đại lí và nhà phân phối đèn led toàn quốc

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thị trường và online chúng tôi hiểu được những giá trị và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Tất cả mặt hàng đèn chiếu sáng của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả hàng nhái và chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tiếp và trực tuyến trên trang web của denledminhlong.com

Bài viết khác