PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG

09/08/2022

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG

 

 

ĐÈN LED MINH LONG HÂN HẠNH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI HẬU GIANG.  CÁC SẢN PHẨM CÔNG TY CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI NHƯ ĐÈN TUÝP LED, ĐÈN ÂM TRẦN, ĐÈN BÚP TRỤ, ĐÈN PHA LED ... VÀ CÁC LOẠI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

 

NÊN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG Ở ĐÂU ? 

 

 Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng đều và tính thẩm mỹ cao đã khiến cho  người tiêu dùng Việt ngày càng ưa thích các sản phẩm đèn LED chiếu sáng. Nhưng cùng với sự đa dạng hóa về sản phẩm mẫu mã, việc lựa chọn một sản phẩm đèn LED phù hợp là không hề dễ dàng. Đèn LED là gì? Cách chọn đèn LED phù hợp với các loại không gian? Đèn LED thế nào là chất lượng tốt? Có nên mua đèn LED giá rẻ không? Mua đèn LED ở đâu tại Đồng Tháp?.Đó là những câu hỏi chúng tôi thường được tư vấn cho khách hàng. Vì vậy để tìm được một sản phẩm đèn LED tốt .Hãy tìm hiểu rõ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG .Ngày nay phương tiện truyền thông phát triển một cách nhanh chóng nên việc tìm kiếm các nhà phân phối đèn led trở nên dễ dàng hơn .Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ nguồn gốc cảu các nhà phân phối trước khi đặt hàng như: PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG đó có địa chỉ rõ ràng, thông tin cụ thể không? Nhà Phân phối đó có thực sự phân phối hàng chất lượng ổn định hay không? Chế độ bảo hành và chính sách phân phối như thế nào? Giá cả có thực sự cạnh tranh hay không?...

Để giải quyết vấn đề này Đèn Led Minh Long chúng tối đưa ra giải pháp kinh doanh đến với khách hàng một cách tối ưu nhất, luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, chính sách sau bán hàng ,  liên tục cập nhật mẫu mã và quan trọng là chúng tôi luôn quan tâm lợi nhuận cho khách hàng.Vì vậy Hãy đến với Đèn Led Minh Long, để có những sản phẩm đèn Led tốt nhất với giá cả rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

 

VÌ SAO BẠN NÊN KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG?

 

- Đèn led đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, thay thế các đèn neol truyền thống

- Đèn năng lượng mặt trời đang phát triển mạnh từ khu đô thị tới nông thôn do tính năng nổi trội là k sử dụng điện lưới không tốn điện mà tối tự động sáng tahy thế được các đèn điện thông thường

- Hậu Giang là 1 thị trường lớn mạnh và rất tiềm năng khi tỉnh Hậu Giang Đang trong đà phát triển mạnh so với các tỉnh lân cận những năm gần đây.

- Kinh doanh đèn led mang lại nguồn thu nhập lớn giúp ổn định kinh tế bền vững

 

 

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HẬU GIANG  TẠI LED MINH LONG

 

 

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN HẬU GIANG , Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Giao nhận :

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý đại lý giao hàng tại Tp HCM. Ngoài ra đại lý ở các tính chúng toi hỗ trợ giao hàng ra các chành xe và bến bãi theo yêu cầu của quý khách hàng.Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và đúng địa điểm quý khách yêu cầu.

Bảo hành :

Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất

 

 

Bài viết khác