PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG

23/05/2022

PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG

 

LED MINH LONG chuyên PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG, uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng, cam kết hàng chất lượng.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thị trường về đèn led chúng tôi hiểu được những giá trị và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Tất cả mặt hàng đèn chiếu sáng của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả hàng nhái và chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tiếp và trực tuyến trên trang web của LED MINH LONG nhé .

 

 

 

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

  • Minh Long sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh và mong muốn được đồng hành lâu dài và bền vững cùng với các đại lý, nhà phân phối.

  • Minh Long luôn sát cánh cùng các đại lý với mục đích chính là nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  • Đảm bảo công bằng tuyệt đối cho khách hàng đại lý, nhà phân phối đang có nhu cầu bán đèn năng lượng mặt trời.

  • Cùng với đại lý đưa ra các chiến lược và chính sách để mở rộng kênh PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG của đại lý mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý.

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG  TẠI LED MINH LONG

 

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG , Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Giao nhận :

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý đại lý giao hàng tại Tp HCM. Ngoài ra đại lý ở các tính chúng toi hỗ trợ giao hàng ra các chành xe và bến bãi theo yêu cầu của quý khách hàng.Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và đúng địa điểm quý khách yêu cầu.

Bảo hành :

Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất

 

 

ĐÈN LED MINH LONG TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRÊN TOÀN QUỐC NÓI CHUNG VÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI ĐÀ NẴNG NÓI RIÊNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ CAM KẾT BẢO HÀNH UY TÍN.LÀ MỘT CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI ĐÈN LED,CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN TẠO RA CÁC CƠ HỘI KINH DOANH MANG LẠI LỢI NHUẬN CHO NHÀ PHÂN PHỐI VÀ CÁC ĐẠI LÝ. SỰ UY TÍN TẠO NÊN THUONG HIỆU SỐNG CÒN CỦA ĐÈN LED MINH LONG . HOTLINE 0911668388

Bài viết khác