Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Hậu Giang

Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Hậu Giang

07/08/2023

Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Hậu Giang

 

Tỉnh Hậu Giang là khu vực địa lý có số giờ nắng cao, được đánh giá có tiềm năng trong việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện sinh hoạt. So với việc đầu tư lưới điện chi phí cao, việc lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời với khoản chi phí bỏ ra tương đối nhỏ đã và đang trở thành trào lưu tại địa phương miền trung đầy nắng và gió này. Bên cạnh lắp đặt điện mặt trời, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đã và đang rất được ưa chuộng sử dụng vởi chi phí đầu tư thấp, mang lại nhiều giá trị lợi ích. Bạn đang ở khu vực Hậu Giang, bạn có nhu cầu tham khảo, báo giá đèn năng lượng mặt trời (NLMT), hãy cùng đơn vị cung cấp, thi công Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Hậu Giang tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.Minh Long là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng, quạt của Minh Long thời gian sử dụng lâu, vì vậy, so với thị trường, thì giá thành của Minh Long rất hợp lý và đáng tin cậy.

 

 

 

 

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời

 

1 Tiết Kiệm Tiền Điện, Tiện Ích Sử Dụng, An Toàn Tuyệt Đối

* Không Đồng Tiền Điện

* Nguyên lý hoạt động là sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên không có tình trạng phát nổ hay bị điện giật do nguồn điện sử dụng có 24v

* Chỉ số chống nước ip 66 : đèn được lắp đặt bên ngoài trời với độ bền và độ chống nước cao, chịu được gió mạnh và nắng gay gắt

* Bảo vệ môi trường : Đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên không chứa thủy ngân và bất kỳ kim loại nặng nào. ánh sáng phát ra k có tia tử ngoại

* Tỏa nhiệt ít nên không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh

 

2.Thời gian sạc ngắn và tuổi thọ của quạt năng lượng mặt trời cao


Bạn chỉ cần 1 lần sạc trong khoảng 4-6 giờ cho pin mà bạn sử dụng liên tục 10-12 giờ mới phải sạc tiếp. Tuổi thọ của tấm pin NLMT Poly hiệu suất cao, tuổi thọ 10-12 năm.

Các bộ phận chính của quạt đều có tuổi thọ khá cao cùng độ bền tốt, phủ bên ngoài là lớp vỏ có khả năng chống thấm tốt và chịu đựng được dưới mọi thời tiết khó khăn, trắc trở.

Bạn có thể sạc adapter 1.5A để sạc cho những ngay không có nắng.

 

3 Giá cả phù hợp: Minh Long là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng, quạt của Minh Long thời gian sử dụng lâu, vì vậy, so với thị trường, thì giá thành của Minh Long rất hợp lý và đáng tin cậy.

4 Độ bền cao: thời gian bảo hành 1 năm cùng thời gian sử dụng hiệu quả đến 15 năm

 

 

 

 

Cách nhận biết đèn năng lượng mặt trời chính hãng

 

Trong thực tế thì hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời Đà Nẵng trên thị trường. Vì vậy giá, chất lượng giữa các đơn vị này có thể sẽ khách nhau.

Để tránh rơi vào trường hợp tìm phải nhà Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Hậu Giang chất lượng thấp với giá cao thì các bạn cần lưu ý như sau:

 

Cách 1: Kiểm tra tính năng tự động sáng của đèn

  • Bước 1: Chuẩn bị một bìa carton có kích thước lớn hơn hoặc bằng tấm pin năng lượng mặt trời
  • Bước 2: Đảm bảo đèn đã được sạc và còn pin
  • Bước 3: Bật công tắc đèn, lấy tấm bìa carton che lên tấm pin để ánh nắng không lọt vào
  • Bước 4: Kiếm tra. nếu đèn tự động sáng lên có nghĩa tính năng này hoạt động tốt, nếu đèn không sáng thì kiểm tra lại dây nối từ tấm pin đến đèn hoặc yêu cầu đổi hàng.

Cách 2: Kiểm tra độ bền của đèn khi hoạt động dưới mưa

 

  • Bước 1: Chuẩn bị một thùng nước hoặc chậu nước to hơn đèn
  • Bước 2: Nối dây từ tấm pin năng lượng mặt trời đến đèn, bật sẵn đèn sáng
  • Bước 3: Cho đèn vào thùng nước hoặc chậu nước đã chuẩn bị
  • Bước 4: Quan sát đèn có bị hỏng, chập mạch, mất ánh sáng hay không. Nếu đèn có các dấu hiệu trên thì yêu cầu đổi đèn

                                                                                             

 

 

 

Đèn NLMT MINH LONG chuyên Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Hậu Giang , uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng, cam kết hàng chất lượng.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thị trường về đèn led chúng tôi hiểu được những giá trị và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Tất cả mặt hàng đèn chiếu sáng của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả hàng nhái và chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tiếp và trực tuyến trên trang web của LED MINH LONG nhé .

 

CAM KẾT VỚI HƠN 10 NĂM TRONG NGHỀ CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO CHỮ TÍN LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI.

               

 

Sản Phẩm Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Long An

 

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Liền Thể Năng Lượng Mặt trời

Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Búp Trụ Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Xách Tay Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Led Dây Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn UFO Năng Lượng Mặt Trời

Bài viết khác