Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam

Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam

25/08/2023

Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam - Đèn Led Minh Long

Nhằm mở rộng thị trường và đưa đến khách hàng những sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời Tại Quảng Nam với chất lượng tốt nhất ở nhiều khu vực khác nhau, khách dễ dàng tiếp cận trực tiếp đến sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời 

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất về năng lượng nguồn ánh sáng. Chúng Tôi Luôn tập chung phát triển nguồn năng lương sạch nhằm mang đến cho quý khách hàng những giá trị sử dụng tốt nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.Minh Long tập chung pát triển mạnh thị trường Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam với mong muốn người người nhà nhà sử dụng đc nguồn năng lượng điện tự nhiên mà giá cả lại hợp lý

 

 

 

Sản Phẩm Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam

 

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Liền Thể Năng Lượng Mặt trời

Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Búp Trụ Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Xách Tay Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn Led Dây Năng Lượng Mặt Trời

- Đèn UFO Năng Lượng Mặt Trời

 

 

 

 

5 LÝ DO BẠN CHỌN MUA ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam


1. Tiết kiệm chi phí: Đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời nên gia đình bạn không phải đau đầu vì mất chi phí cho hoá đơn tiền điện hằng tháng. 

2. Kh năng chng nước hoàn ho - Độ bền lên từ 7 đến 10 năm:  Lắp đặt thoải mái ngoài trời mà không lo mưa bão, thiết kế chống nước siêu hoàn hảo, độ bền cao lên đến 10 năm. 

3. Tự động bật/tắt khi trời tối: Chế độ đèn tự động bật sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Không phụ thuộc vào điện - Cúp điện đột xuất - Vẫn không lo trời tối - Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. 

4. Không cn kéo dâđin rườm rà: Tăng tính thẩm mỹ, không dây điện lòng thòng, an toàn, không lo đứt dây mỗi mùa mưa gió. 

5. Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên  Sản Phẩm cao cấp, chất lượng trên cả tuyệt vời, được nghiên cứu kĩ càng cùng chất liệu siêu cao cấp. 

 

 

 

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

  • Minh Long sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh và mong muốn được đồng hành lâu dài và bền vững cùng với các đại lý, nhà phân phối.

  • Minh Long luôn sát cánh cùng các đại lý với mục đích chính là nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  • Đảm bảo công bằng tuyệt đối cho khách hàng đại lý, nhà phân phối đang có nhu cầu bán đèn năng lượng mặt trời.

  • Cùng với đại lý đưa ra các chiến lược và chính sách để mở rộng kênh phân phối của đại lý mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý.

 

 

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU DÀNH CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI

Minh Long là một trong số các đơn vị Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Sỉ Tại Quảng Nam uy tín hiện nay. Sản phẩm cung cấp đa dạng, theo nhiều phân khúc phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.799.289. Dù là hình thức nào thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.  Nếu mua hàng từ xa, quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết nhất cho từng sản phẩm, và sau 2 - 4 ngày, tùy khu vực thì có thể nhận đúng sản phẩm đã đặt.  Cam kết cung cấp và phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu rõ ràng. Giá đèn năng lượng mặt trời là cạnh tranh, tốt nhất thị trường.  Chính sách bảo bảo hành 24 tháng  nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành. Quý khách hàng mua đèn sẽ được tặng kèm remote điều khiển từ xa và sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt đèn. 

 

 

Bài viết khác