PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

08/12/2021

PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

 

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng trong những năm gần đây.Nhắc đến nó chắc hẳn ai cũng biết ít nhiều về những lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.Nắm bắt được xu thế tiêu dùng ĐÈN LED MINH LONG mạnh dạn đầu tư và PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM với nhiều dòng sản phẩm như : đèn pha NLMT, đèn đường NLMT, đèn liền thể NLMT, Đèn chiếc lá NLMT, đèn trụ cổng NLMT, đèn sân vườn NLMT...Đảm bảo với quý đại lý hàng chất lượng kèm theo mức giá sỉ tốt nhất và cahj tranh nhất thị trường.Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm được bảo hành 2 năm nếu do lỗi của nhà sản xuất

 

CẤU TẠO CHUNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TPHCM

  • Tấm pin năng lượng mặt trời: Pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng nhất và không thể thiếu đối với tất cả các dòng đèn năng lượng mặt trời. Nó có tác dụng là hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hoá quang năng đó thành điện năng để đèn có thể dùng chiếu sáng. 
  • Điều khiển: Chức năng chính của điều khiển là dùng để ngắt hoặc bật chế độ ánh sáng theo ý của người sử dụng.Ngoài ra, bộ phận này còn có chức năng tự động bật và tắt dựa vào sự thay đổi giữa sáng và tối.
  • Bóng đèn LED năng lượng mặt trời: Thông thường các sản phẩm sẽ dùng đèn LED chiếu sáng bởi ưu điểm của đèn LED là khả năng chiếu sáng tốt,tuổi thọ cao. Tuỳ theo từng dòng đèn sẽ có công suất, số bóng LED khác nhau.
  • Thân đèn: Hầu hết thân đèn năng lượng mặt trời được làm từ chất liệu PC, nhựa ABS cao cấp, hoặc từ nhôm, mặt kính cường lực… 
  • Pin (hoặc bình năng lượng): Mỗi chiếc đèn được trang bị pin lithium , dung lượng cao hoặc bình năng lượng để lưu trữ điện năng, cung cấp cho việc thắp sáng đèn.

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TPHCM TẠI LED MINH LONG

 

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Chính sách hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Chính sách bảo hành và đổi trả:

Chính sách bảo hành: Tất cả các sản phẩm ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI của LED MINH LONG sẽ được bảo hành từ 12-24 tháng theo sản phẩm quy định của công ty.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

 

 

 

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG SẢN PHẨM ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TPHCM

  • ĐÈN LED MINH LONG sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh và mong muốn được đồng hành lâu dài và bền vững cùng với các đại lý, nhà phân phối.

  • ĐÈN LED MINH LONG luôn sát cánh cùng các đại lý với mục đích chính là nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tìm kiếm người tiêu dùng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

  • Đảm bảo công bằng tuyệt đối cho khách hàng đại lý, nhà phân phối đang có nhu cầu bán đèn năng lượng mặt trời.

  • Cùng với đại lý đưa ra các chiến lược và chính sách để mở rộng kênh phân phối đèn năng lượng mặt trời tphcm của đại lý mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý.

Hiện hay trên thị trường có vô vàn nhà PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM. Quý khách hàng mua sản phẩm ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI với giá trị không phải nhỏ thì cũng nên cân nhắc và tìm cho mình 1 nhà phân phối uy tín tránh kiểu giá rẻ hưng mua đứt bán đoạn không có bảo hành sản phẩm.Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán cho nhân viên giao nhận. Quý khách có thể đặt hàng từ website: http://denledminhlong.com/ hoặc liên hệ trực tiếp 0911.668.388 để được tư vấn rõ hơn về sẵn phẩm và giá

 

.

Bài viết khác