PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH

10/12/2021

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH

Ngoài việc, mang đến sản phẩm chất lượng của sản phẩm chúng tôi ĐÈN LED MINH LONG còn chú trọng đến chất lượng phục vụ và chế độ bảo hành hậu mãi về sau. Đến thời điểm hiện tại,LED MINH LONG đang là nhà PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH lớn nhất tại HCM, đã được khách hàng quan tâm, sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chính vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt hơn nữa cho người tiêu dùng. Hãy đến ngay với chúng tôi, để được tham quan, mua hàng trực tiếp và hưởng chế độ ưu đãi nhất đến từ ĐÈN LED MINH LONG. Chúng tôi không ngừng mời gọi các đại lí và npp chiết khấu cực cao và được các chính sách bảo hành trực tiếp tại công ty.

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH  TẠI LED MINH LONG

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH , Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Giao nhận :

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý đại lý giao hàng tại Tp HCM. Ngoài ra đại lý ở các tính chúng toi hỗ trợ giao hàng ra các chành xe và bến bãi theo yêu cầu của quý khách hàng.Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và đúng địa điểm quý khách yêu cầu.

Bảo hành :

Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH TẠI MINH LONG

  • Đèn búp trụ kín nước
  • Đèn pha led
  • Đèn năng lượng mặt trời
  • Đèn tuýp bán nguyệt
  • Đèn led dây
  • Đèn led âm trần 
  • Đèn ốp nổi
  • Đèn led tuýp
  • Đèn năng lượng mặt trời
  • Đèn led trang trí...

 

ĐÈN LED MINH LONG CAM KẾT VỚI HƠN 10 NĂM TRONG NGHỀ CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO CHỮ TÍN LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI.

NẾU BẠN ĐANG CẦN TÌM 1 NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH MÀ CHƯA BIẾT CHỌN NHÀ CUNG CẤP NÀO THÌ HÃY NHẤC MÁY NGAY LÊN GỌI SỐ HOTLINE 0911.668.388 HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB .CHÚNG TÔI PHỤC VỤ TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 24/24 ĐẢM BẢO LUÔN LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐÚNG ĐẮN

MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH VỀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ QUẬN TÂN BÌNH HÃY ĐỂ CHO ĐÈN LED MINH LONG GIẢI ĐÁP CHO QUÝ KHÁCH.ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ 1 NIỀM VINH DỰ LỚN ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI.

Bài viết khác