PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12

10/12/2021

PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12

 

LED MINH LONG chuyên PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12, uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng, cam kết hàng chất lượngVới kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thị trường về đèn led chúng tôi hiểu được những giá trị và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Tất cả mặt hàng đèn chiếu sáng của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả hàng nhái và chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tiếp và trực tuyến trên trang web của LED MINH LONG nhé .

 

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12 TẠI MINH LONG

  • Đèn búp trụ kín nước
  • Đèn pha led
  • Đèn năng lượng mặt trời
  • Đèn tuýp bán nguyệt
  • Đèn led dây
  • Đèn led âm trần 
  • Đèn ốp nổi
  • Đèn led tuýp
  • Đèn năng lượng mặt trời
  • Đèn led trang trí...

 

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12  TẠI LED MINH LONG

 

Chính sách giá bán:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp đại lý tương ứng

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12 , Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của ĐÈN LED MINH LONG, được hưởng các chính sách dành cho đại lý 

Hỗ trợ về  Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ toàn bộ công cụ Marketing (biển bảng, kệ trưng bày, catalogue; tờ rơi, banner, …) theo các chương trình của ĐÈN LED MINH LONG.

Tăng giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Giảm Giá

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Giao nhận : Chúng tôi luôn hỗ trợ quý đại lý giao hàng tại Tp HCM. Ngoài ra đại lý ở các tính chúng toi hỗ trợ giao hàng ra các chành xe và bến bãi theo yêu cầu của quý khách hàng.Giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và đúng địa điểm quý khách yêu cầu.

Bảo hành : Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất

 

 

Khách hàng có nhu cầu muốn trở thành nhà PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI QUẬN 12  nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:0911.668.388 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, PHÂN PHỐI ĐÈN LED GIÁ SỈ TẠI HCM hiểu được tất cả giá trị và nhu cầu của khách hàng, đến với chúng tôi quý khách luôn được các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất đối với các khách mua lẻ và tư vấn miễn phí cho các đại lí và nhà phân phối các tỉnh đang có nhu cầu quan tâm tậm ạ. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và đặt hàng của chúng tôi, LED MINH LONG cam kết hàng chuẩn chính hãng từ Công ty TUVACO, nói không với kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc. 

Bài viết khác